Giới thiệu

Dịch vụ backlink là đơn vị uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả đến khách hàng. Với hệ thống các site chất lượng uy tín có các chỉ số UR, DR cao trên 30 là các trang báo, mạng xã hội uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng các site vệ tinh chất lượng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nguồn backlink chất lượng nhất.

giới thiệu dịch vụ backlink
Giới thiệu dịch vụ backlink

Dịch vụ Backlink luôn cam kết chất lượng tốt nhất trong tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Danh mục bài viết

Dịch vụ backlink báo

Backlink là một thế mạnh của chúng tôi và chúng tôi tập trung mọi nguồn lực cho dịch vụ backlink để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với đa dạng gói combo backlink báo chất lượng, giá cả phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách quảng cáo.

Mua Backlink báo cung cấp đến khách hàng nguồn backlink chất lượng với chủ đề đa dạng từ các đầu báo điện tử nổi tiếng hàng đầu, có lượng traffic lớn, được Google tín nhiệm. Cam kết giúp tăng sức mạnh cho website nhanh chóng, tăng các chỉ số UR, DR trên Ahref chỉ sau vài ngày đặt backlink, từ đó giúp từ khóa lên TOP hiệu quả.

Dịch vụ book báo Pr

Khi thị trường ngày càng có tính cạnh tranh như ngày này thì nhu cầu về quảng cáo sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng thông qua các kênh được tận dụng triệt để. Trong đó hình thức đăng bài PR trên các trang báo điện tử đang trở thành xu hướng được các nhà kinh doanh sử dụng hiệu quả.

Dịch vụ book báo Pr của chúng tôi hiện là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng bởi chúng tôi là đại lý phân phối chính của các trang báo điện tử lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Dịch vụ backlink hỗ trợ và giúp khách hàng đăng bài PR trên báo điện tử một cách dễ dàng, nhanh chóng với mức giá vô cùng hợp lý. Mặt khác, thông qua hình thức đăng bài PR trên báo điện tử bạn còn có thể thu về được các backlink cực kỳ chất lượng, rất có ích cho việc SEO của bạn.

Dịch vụ Guest Post

Với hệ thống hơn 100 site Guest Post với đa dạng lĩnh vực như từ bất động sản, du lịch, làm đẹp, nội thất, thời trang, vé máy bay, giáo dục… có traffic lớn, chỉ số cao, site được cập nhật bài viết thường xuyên nên quý khách có thể thoải mái kiểm tra và lựa chọn site đặt Guest Post phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh nhất.

dịch vụ guest post
Dịch vụ guest post

Tại Dịch vụ backlink luôn có sẵn những gói Combo đặt Guest post chất lượng – giá rẻ – cam kết đem về cho khách hàng các link Dofollow và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình SEO của khách hàng.

Dịch vụ Entity

Với hệ thống trên 500 Social Entity, blog 2.0 chất lượng có chỉ số DA, PA cao ( lên đến 90) tạo nên một hệ thống backlink chất lượng, bền vững và thân thiện với các thuật toán của Google. Tỷ lệ index cao >90% giúp website của bạn tăng TRUST với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, hệ thống các entity được xây dựng đều có sự đồng bộ về tên doanh nghiệp, địa chỉ, hình ảnh được geotag… giúp tăng sức mạnh cho các liên kết.

Dịch vụ backlink luôn có những combo gói dịch vụ SEO Entity giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng. Khi sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi khách hàng còn được tặng kèm bài PR, hỗ trợ khai báo Schema, tối ưu tốc độ tải trang và nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên SEO chuyên nghiệp của chúng tôi, cam kết đem đến hiệu quả cao nhất cho việc SEO của bạn.

Một điều làm nên thương hiệu của chúng tôi ngoài chất lượng dịch vụ đó là nhờ đội ngũ nhân viên, chuyên viên SEo, kỹ thuật viên chất lượng, có năng lực cao cùng kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong những vấn đề liên quan đến dịch vụ. Họ sẽ dựa vào thực tế của website khách hàng để đưa ra những phương án dịch vụ cùng các gói dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

Tổng kết

Với đa dạng các dịch vụ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc SEO website với phương châm phát triển bền vững, luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất khi đến với các dịch vụ của Dịch vụ backlink.

Dịch vụ backlink luôn biết ơn những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)