Dịch vụ Guest Post với 100+ website cho mọi chủ đề

Nắm trong tay hệ thống Guest Post chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi đáp ứng nhu cầu mua Guest Post chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá “RẺ” nhưng mang lại hiệu quả  bất ngờ

Guest Post là gì?

Guest Post là tên tiếng anh, dịch ra có nghĩa là bài viết của khách. Hay nói cách khác chúng ta có thể hiểu đây chính là bài viết của bạn được đăng tải lên trên website của người khác không thuộc quyền sở hữu của bạn.

Đối với những SEOer, Guest Post được coi là một giải pháp tuyệt vời trong chiến lược link building thuộc trường phái SEO White Hat giúp cho từ khóa lên TOP bền vững, hiệu quả mà không lo sự dòm ngó của các thuật toán Google.

Trước kia, việc đăng Guest Post có vẻ đơn giản hơn, bạn có thể tìm những trang web cho đăng Guest Post free hay trao đổi Guest Post giữa các site với nhau. Nhưng kể từ khi thuật toán chống spam của Google khắt khe hơn, những site đặt Guest Post Free dần trở thành những site “rác”, còn việc trao đổi Guest Post cũng không đa dạng được nhiều domain chất lượng. Nhiều người tìm kiếm đến phương thức mua Guest Post và từ đó dịch vụ Guest Post ra đời.

Nội dung

Vai trò quan trọng của Guest Post

Guest Post thường được các SEOer sử dụng bởi chúng là cách thức xây dựng hệ thống backlink chất lượng, giúp từ khóa lên TOP hiệu quả với vô vàn các lợi ích:

 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… trên hệ thống internet.
 • Truyền tải thông điệp tới nhiều độc giả.
 • Kéo traffic về website.
 • Xây dựng backlink chất lượng cao.
 • Giúp website thoát khỏi các án phạt của Google.
 • Có thể bán hàng ngay tại Guest Post…

Dịch vụ Guest Post uy tín tại Dichvubacklink.vn

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ Guest Post, trong đó cũng không thiếu những đơn vị cung cấp site Guest Post kém chất lượng, hay trắng trợn hơn là các trường hợp “ăn quỵt” trắng trợn làm người mua vẫn luôn phải cảnh giác.

Hiểu được vấn đề lo lắng đó, dichvubacklink.vn ra đời và cung cấp dịch vụ Guest Post uy tín, cam kết chất lượng đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sở dĩ, chúng tôi trở thành điểm đến yêu thích và đáng tin cậy là bởi những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống Guest Post chất lượng cao

Các site Guest Post của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng, các chỉ số UR, DR cao đều trên 30. Bài viết được cập nhật liên tục, lượng traffic cao

Đa dạng chủ đề

Chúng tôi có các site Guest Post cho mọi chủ đề phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Guest Post bất động sản, y tế, công nghệ, làm đẹp, du lịch, ô tô, nội thất,...

Giá cả hợp lý + nhiều combo

Giá Guest Post phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt khi mua càng nhiều, giá càng ưu đãi cùng nhiều combo hấp dẫn kèm theo.

Báo giá dịch vụ Guest Post

Chúng tôi có nhiều gói Guest Post khác nhau cho quý khách lựa chọn, mỗi gói Guest Post đều đảm bảo:

 • Mỗi bài đều Uniqui, được đăng trên tên miền khác nhau, trong chuyên mục có cùng chủ đề.
 • Bài viết tối thiểu 700 từ, được chèn 2 link dofollow, hình ảnh kèm theo
 • Khi mua backlink báo, bạn sẽ được tặng kèm theo Guest Post…
 • Và nhiều hơn thế nữa

5 Guest Post

2.500.000 vnđ

10 Guest Post

4.800.000 vnđ

20 Guest Post

9.300.000 vnđ

50 Guest Post

22.000.000 vnđ

Nên sử dụng dịch vụ Guest Post khi nào?

Để Guest Post phát huy hiệu quả cao nhất và tối ưu được chi phí nhất, bạn cũng cần có một kế hoạch chi tiết để sử dụng chúng sao cho đúng lúc, đúng số lượng. Chúng ta có thể sử dụng Guest Post bất kỳ lúc nào nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng lãng phí mà hãy sử dụng chúng sau khi xây dựng trang web, xác định và phân chia từ khóa cụ thể và tối ưu onpage.

Trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau, Guest Post cũng có thể được sử dụng một cách linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau:

 • Khi bạn muốn truyền tải thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp nào đó tới đối tượng độc giả đã xác định.
 • Khi bạn muốn chia sẻ nội dung lên rộng khắp các website, các trang mạng xã hội.
 • Khi bạn muốn xây dựng hệ thống backlink chất lượng

Các bước thực hiện Guest Post

quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng gồm: SĐT, lĩnh vực Guest Post muốn đặt, trang web đặt Guest Post, kinh phí đặt Guest Post, số lương bài Guest Post....

quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Tư vấn và báo giá Guest Post

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các site Guest Post phù hợp nhất kèm theo là báo giá chi tiết. Khách hang xem danh sách site, check site và lựa chọn site muốn đặt Guest Post.

quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Chốt đơn và đặt cọc

Khách hàng tiến hàng chốt dịch vụ và đặt cọc theo trao đổi từ trước.

quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Gửi bài Guest Post hoặc sử dụng dịch vụ viết bài của chúng tôi

Khách hàng gửi bài Guest Post hoặc sử dụng dịch vụ viết bài Guest Post của chúng tôi (chi phí content sẽ được tính riêng)

quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Đăng Guest Post và gửi báo cáo

Sau có có bài Guest Post chúng tôi sẽ tiến hành đăng bà, gửi đường link cho khách hàng check. Và quý khách tiến hành tất toán nốt chi phí dịch vụ.

Một số lưu ý bạn cần biết

Dưới đây là một vài lưu ý cần biết về dịch vụ Guest Post:

 • Bài Guest Post sau khi đăng được hỗ trợ chỉnh sửa trong thời gian nhất định tùy vào từng website.
 • Có thời gian bảo hành cho dịch vụ Guest Post.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu xảy ra lỗi mất bài, mất link, link die… chúng tôi sẽ xây dựng lại ngay hoặc đưa ra giải pháp thích đáng nhất.
5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)